[UEH] Công văn về việc tăng cường giám sát Covid-19 tại cộng đồng

26/07/2020

Trước thông tin Đà Nẵng xuất hiện 2 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, gồm bệnh nhân 416 và 418 nhưng chưa phát hiện có liên quan đến yếu tố xâm nhập từ nước ngoài, cảnh báo nguy cơ bệnh lây lan trong cộng đồng. UEH đề nghị Quý Thầy, Cô nghiêm túc thực hiện các nội dung theo Công văn để phòng, chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, Thầy, Cô trở về từ Đà Nẵng từ ngày 18-7 đến nay phải thông báo cho UEH thông qua Văn phòng trường, thực hiện khai báo y tế trên phần mềm nCoV của Bộ Y tế, tự theo dõi sức khỏe tại nhà trong 14 ngày theo đúng hướng dẫn. Các trường hợp có triệu chứng liên quan đến Covid-19 trong vòng 14 ngày sau khi rời Đà Nẵng phải nhập viện, cách ly, xét nghiệm SARS-CoV-2.

Lưu ý: Các đơn vị Quản lý đào tạo, khoa/viện đào tạo thông báo cho toàn thể người học được biết và thực hiện.
(Thông báo từ Văn phòng trường UEH)